hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Bất động sản thời bùng nổ , khách mua nhà ngày càng khắt khe hơn

Bất động sản thời bùng nổ , khách mua nhà ngày càng khắt khe hơn

Có một thời gian dài, thị trường đã tập trung nhiều vào giá bán hơn là vào giá trị thật của bất động sản. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với nguồn cung dồi dào thị trường đã chứng kiến cuộc sàng lọc mới, chỉ những dự án cung cấp chất lượng xây dựng tốt, cơ sở hạ tầng hoàn thiện mới có đất sống trên thị trường.

Theo báo cáo mới đây của CBRE về thị trường BĐS đầu năm 2017, trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường gia tăng mạnh mẽ thì khẩu vị người mua nhà cũng đã có sự thay đổi. Khách hàng trở nên tự tin hơn và khả năng chi trả tốt hơn. Dựa trên các giao dịch do CBRE Việt Nam thực hiện, giá trị trung bình một giao dịch tăng 18% so với quý trước và 22% so với năm trước. Diện tích trung bình cũng cải thiện đạt 109m2, tăng 28% so với năm trước.

“Thị trường cũng cho thấy sự chuyển dịch cân bằng hơn giữa ba nhóm khách mua. Nhìn chung nhóm khách mua để ở đang tăng lên. Nhóm khách này chiếm 31% tổng số giao dịch thành công trong Quý 1/2017 so với 23% trong Quý 1/2016. CBRE cũng quan sát thấy nhiều khách nước ngoài hơn và nhiều khách phương Tây hơn như Canada, Mỹ, Pháp”, báo cáo của CBRE nhấn mạnh.

Cơ hội đầu tư tại him lam city him lam city quận 2 được quy hoạch đồng bộ với nhiều phân khu chức năng khác nhau ngoài khu căn hộ him lam city quận 2 cao cấp dự án còn có khu biệt thự him lam city quận 2, khu nhà phố him lam city quận 2 liên kế vườn, cùng nhiều những tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>