hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Cơ hội mua đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn vị trí đẹp

Cơ hội mua đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn vị trí đẹp

Thời điểm này là cơ hội cho khách hàng sở hữu đất nền sổ đỏ Hoàng Anh Minh Tuấn bởi vì giai đoạn 1 khách hàng mua nhưng chưa có sổ đỏ nên cũng gây tâm lý chờ đợi, những khách hàng mong nhận nền để xây dựng cũng lo lắng, tại thời điểm bây giờ thì quý khách hàng yên tâm mọi thủ tục pháp lý và giấy phép đều đã xong.

hoang-anh-gia-lai-quan-9-vi-tri

vi tri dat nen hoang anh minh tuan

Tại sao nên mua thời điểm này bởi giá tốt, vị trí đẹp, đây là thời điểm mua ít bị rủi ro trong các vấn đề về pháp lý, hơn nữa cơ sở hạ tầng của Hoàng Anh Minh Tuấn đều đã xong và hoàn thiện.

Các nền còn lại của Minh Tuấn đều còn ở các lô D, F, E và G, đặc biệt là bên lô C vị trí đẹp cũng còn nhiều, nên quý khách sẽ có nhiều cơ hội để lựa họn hơn, nhưng số lượng các nền biệt thự còn khoảng 8 nền, quý khách hàng nào có nhu cầu về biệt thự thì nhanh chóng liên hệ nhanh để sở hữu cho mình một nền đất ưng ý nhất.

Vị trí này là vị trí đắc địa không chỉ khu vực này mà còn có ý nghĩa rât lớn cho quận 2 và quận 9, xa hơn nữa là tiện ích và giao thông đi lại các vùng miền rất dễ dàng, đi lên cao tốc Long Thành Dầu Giây rất nhanh chóng và thuận lợi.

so-do-dat-nen-minh-tuan

so do hoang anh minh tuan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>