hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn – Cơn sốt đất nền quận 9

Trong năm 2015 các dự án bất động sản nổi bật bậc nhất tại Sài Gòn như  Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Hoàng Anh Thanh Bình, Him Lam Chợ Lớn… được toàn bộ khách hàng dồn về các dự án này, để ở và đầu tư phân khúc cao cấp có Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, còn phân khúc cấp trung có Hoàng Anh Thanh Bình và Himlam Chợ Lớn, trong phân khúc đất nền vùng ven trung tâm Sài Gòn có Hoàng Anh Minh Tuấn là được cộng đồng khách hàng đầu tư và mua để ở săn lùng hết sức sôi động, theo thống kê số lượng khách hàng gọi về quan tâm lên tới hàng ngàn cuộc điện thoại, trung bình mỗi ngày có khoảng 10 cuộc gọi, trong đó phân khúc diện tích khoảng 100 m2 với giá khoảng 1.6 tỷ đến 2 tỷ là được quan tâm mạnh mẽ nhất. Có thể lý giải điều này là do các nguyên nhân sau.

hoang-anh-minh-tuan

hoang anh minh tuan

Thứ nhất, đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn đã có sỏ đỏ, sự khác biệt so với các dự án cùng khu vực, yếu tố pháp lý luôn luôn là yếu tố hàng đầu của khách hàng quan tâm vì nó mang tính chất quyết định lô đất đó có tính thanh khoản cao, khi cần có thể cầm cố thế chấp tại ngân hàng, hay huy động vốn cũng dễ dàng, đặc biệt khi cần tiền có thể bán một cách dễ dàng.

Thứ hai, vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận 9, mặt tiền Đỗ Xuân Hợp nên cực kỳ thuận tiện, với khoảng cách về trung tâm Sài Gòn chỉ 10 km, với khoảng 8 phút đi ô tô, nơi đây được nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ phát triển cực mạnh trong thời gian tới.

Thứ ba, giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng 1.5 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản vị trí đắc địa quận 9, giá tốt nên rất thuận lợi cho khách hàng mua để ở và đầu tư , giá này được coi là cực kỳ cạnh tranh với các dự án liền kề.

Thứ tư, đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn nhanh chóng được nhiều khách hàng về xây dựng và ở luôn, đây là tín hiệu lạc quan và là yếu tố bền vững duy trì một thị trường bất động sản ổn định, nhiều khách hàng về xây thì nhanh chóng sữ hình thành cộng đồng dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn.

Thứ 5, chủ đầu tư là đơn vị có uy tín

Nguyễn Quảng - sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Logo-dat-vang-280x119

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>