hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn Quận 9 có nhiều điểm nổi bật hơn các dự án khác trong khu vực. Một trong những điểm quan trọng là pháp lý sổ đỏ nhận ngay khi ký kết hợp đồng mua bán. Rất nhiều dự án sau khi khách hàng mua xong phải chờ cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp sổ đỏ, gây nhiều lo lắng và suy nghĩ cho khách hàng, bởi nó liên quan đến tính thanh khoản của bất động sản trong việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Dự án Hoàng Anh Minh Tuấn cũng rất thích hợp với khách hàng mua đầu tư, bởi không áp thời gian xây dựng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, chờ thời gian mà giá đất lên cao bán cũng được, còn không thì để chờ thời điểm thuận lợi sẽ bán, với vị trí đắc địa nên khách hàng yên tâm và kỳ vọng về giá trị gia tăng. Trong lĩnh vực bất động sản nói chung và đặc biệt là phân khúc đất nền thì suất sinh lợi hàng năm khoảng trên 20% là chuyện bình thường, có nhiều thời điểm giá bất động sản tăng chóng mặt do cơ sở hạ tầng sắp hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Đây là vị trí tốt nhất trong các dự án cùng khu vực như Kiến Á, Phú Nhuận…với quy mô hơn 80.000 m2 đảm bảo cho một khu dân cư văn minh và mẫu mực của khu vực. Nơi đây được kỳ vọng rất nhiều, về tiềm năng phát triển cũng như việc gia tăng giá bán. Hiện nay nhiều khách hàng mong muốn có lô biệt thự hướng nam nhưng không còn; hoặc đơn cử là các lô mặt tiền đường lô C và B muốn mua lại chênh lệch cũng không có.

Điều đó khẳng định rằng sản phẩm đã khan hiếm các vị trí đẹp và số lượng còn rất ít đồng nghĩa với việc khách hàng có ít sự lựa chọn hơn. Theo quy luật cung cầu thị trường thì giá bất động sản chắc chắn phải gia tăng.

Một trong những điểm nổi bật khác là yếu tố phong thuỷ khu vực này rất vượng khí, có sông, có hồ có nước… nên khách hàng mỗi lần ghé qua khu vực này đều cảm nhận được nơi yên bình và thông thoáng.

Hoàng Anh Minh Tuấn sự lựa chọn thông minh của khách hàng, nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>