hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Đô Thị Xanh Của Thành Phố Hoa Lệ

Him lam  city, khu đô thị xanh nằm tại quận 2  là một khu dân cư đa chức  năng với hệ thống hạ tầng được quy hoạch toàn diện và đồng bộ. Không khó để nhận ra rằng, đẳng cấp tại nơi này sẽ mang đến cho nó nhiều sự quan tâm của khách hàng, vì đây cũng chính là cách khách hàng khẳng định vị thế của họ. Dự án là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp nhất, dự án hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “ xanh ” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Đô thị him lam city  rộng 117 ha, có mật độ xây dựng nằm vào khoảng 40%. Mật độ này là khá lý tưởng cho kiến trúc đô thị được ví như thành phố thu nhỏ tại quận 2. Các khối mặt bằng sẽ được chỉ quy hoạch vừa đủ, nhường lại không gian cho các mảng xanh cũng như những công trình công cộng trong dự án với những tiện ích bậc nhất đẳng cấp và sang trọng . Ngoài ra, hồ sinh thái rộng cũng là một điểm nhấn.

him lam city quận 2 được quy hoạch đồng bộ với nhiều phân khu chức năng khác nhau ngoài khu căn hộ him lam city quận 2 cao cấp dự án còn có khu biệt thự him lam city quận 2, khu nhà phố him lam city quận 2 liên kế vườn, cùng nhiều những tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>