hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

DỰ ÁN HIM LAM CITY ĐÁNG SỐNG TẠI KHU ĐÔNG TPHCM

Hiện nay, nguồn cung căn hộ trên thị trường bất động sản khá dồi dào nhưng lựa chọn dự án nào thực sự đáng sống cũng không thật sự  dễ dàng.

Thế nào là một dự án đáng sống?

Trải qua những biến động của thị trường bất động sản, khách hàng ngày càng tinh tế hơn khi lựa chọn nơi an cư hoặc đầu tư. Khi mua nhà, người mua nhà thường cân nhắc đủ khía cạnh, từ vị trí, thiết kế, chất lượng đến giá cả, tiện ích nội khu và ngoại khu . Dù nhu cầu rất đa dạng nhưng mẫu số chung là tìm kiếm môi trường sống hoàn hảo. Càng tạo dựng được một môi trường đáng sống, dự án càng có sức hút khách hàng .

Mỗi khách hàng có tiêu chí khác nhau. Người ưu tiên chọn nhà gần nơi làm việc, người lại chú trọng tìm nhà gần trường cho con cái tiện học hành. Nhưng trên hết, tâm lý của người mua nhà hiện nay đều muốn có một môi trường sống tiện ích theo tiêu chuẩn cao nhất  .

Vì thế, không những chăm chút dự án ngay từ khâu chọn vị trí, quy hoạch, thiết kế và xây dựng, một số doanh nghiệp bất động sản còn đầu tư chăm lo đời sống tinh thần cho cư dân, tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh, nhân văn, thân thiện.

Him lam city  hút khách nhờ cộng đồng nhân văn

Với chiến lược đưa yếu tố con người làm tiêu chí để phục vụ tối đa nhu cầu sống và hưởng thụ,  dự án him lam city  đang được người mua nhà “chấm” là dự án đáng lựa chọn ở khu Đông Sài Gòn. Tọa lạc tại mặt tiền đường cao tốc và Đỗ Xuân Hợp, liền kề biệt thự Venica, đối diện biệt thự Valora Kikyo, nhìn sang bên quận 2 là 2 siêu dự án Lake View City và Him Lam City, chính vì vậy dự án him lam city được coi là ngôi sao sáng nhất bầu trời quận 9 .

Dự án him lam city được thiết kế theo trường phái hiện đại nhưng giàu tính nhân văn, diện tích mỗi căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ , các view  mặt thông thoáng, bố cục hợp lý trong không gian nội thất, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng mang lại không gian sống cao cấp thật sự nhưng vẫn đậm chất lãng mạn, hòa quyện cùng thiên nhiên và có tính hữu dụng cao.

him lam city quận 2 được quy hoạch đồng bộ với nhiều phân khu chức năng khác nhau ngoài khu căn hộ him lam city quận 2 cao cấp dự án còn có khu biệt thự him lam city quận 2, khu nhà phố him lam city quận 2 liên kế vườn, cùng nhiều những tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất .

(LH :  0938349476- 01265510309 )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>