hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Him Lam City khu đô thị xanh

Him Lam City, khu đô thị xanh nằm tại khu dân cư Rạch Chiếc là một khu dân cư đa chức  năng với hệ thống hạ tầng được quy hoạch toàn diện và đồng bộ. Không khó để nhận ra rằng, đẳng cấp tại nơi này sẽ mang đến cho nó nhiều sự quan tâm và mong đợi của khách hàng, vì đây cũng chính là cách khách hàng khẳng định vị thế của họ.

Him Lam City  rộng 117 ha, có mật độ xây dựng nằm vào khoảng 40%. Mật độ này là khá lý tưởng cho kiến trúc đô thị. Các khối mặt bằng sẽ được chỉ quy hoạch vừa đủ, nhường lại không gian cho các mảng xanh cũng như những công trình công cộng trong dự án. Ngoài ra nhiều tiện ích cũng là một điểm nhấn của dự án .

him-lam-dong-nam-thu-duc-3_1460221857

Hệ thống giao thông xung quanh khu vực là các con đường huyết mạch như đường Song hành Cao tốc Long Thành, lại giáp với đường Đỗ Xuân Hợp Hướng view đa dạng từ các khu căn hộ mang đến cảm giác thông thoáng cho chủ nhân sở hữu.

Thuộc phường An Phú, quận 2, lại nằm liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, vị trí của dự án là cực kỳ đắc địa. Đây là khu đô thị đầu tiên được tập đoàn Him Lam Land xây dựng với quy mô 117 ha

Him lam city quận 2 được quy hoạch đồng bộ với nhiều phân khu chức năng khác nhau ngoài khu căn hộ cao cấp dự án còn có khu biệt thự biệt lập, khu nhà phố liên kế vườn, cùng nhiều những tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất . Bao gồm: 193 căn biệt thự him lam city quận 2  quận 2 vườn , Nhà phố him lam city quận 2 liền kề 132 , Căn hộ him lam city quận 2  và 8 penthouse  .

Dự án đang trong tiến độ bắt đầu xây dựng ,thông tin thêm chi tiết…

LH  :  ( 0938349476 – 01265510309 )  gmail  :   lap.datvangq9@gmail.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>