hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Hoàng Anh Minh Tuấn Đất Vàng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng rất vinh dự được chủ đầu tư Hoàng Anh Minh Tuấn tin tưởng để phân phối dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn, với kinh nghiệm bán các dòng sản phẩm của HAGL như Hoàng Anh Thanh Bình, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh An Tiến, Hoàng Anh Riverview… nên khi chào bán một dự án mới thì rất nhiều khách hàng đã mua và đang quan tâm tới dự án của tập đoàn HAGL tham gia vào mua để ở và đầu tư rất nhiều, chỉ trong một thời gian ngắn mà số giao dịch tăng vọt lên, ngoài sức mong đợi của chủ đầu tư trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay. Có được thành tựu này là nhờ các quý khách hàng đã tin tường và trao niềm tin tới tập đoàn HAGL.

Dự án đất nền Minh Tuấn với giá cực thấp, chỉ 10 triệu/m2 cùng vị trí đắc đại, mặt tiền Đỗ Xuân Hợp cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực đã mang thêm luồng sinh khí mới cho bất động sản khu vực quận 9. Quý khách ký hợp đồng mua bán xong là nhận ngay sổ đỏ, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư cũng như để ở khu vực này.

Trong đợt mở bán đợt 2 này có thêm phần chương trình khuyến mãi cho khách hàng: tăng 80 triệu đồng khi khách hàng mua nền biệt thự; tặng 20 triệu đồng cho khách hàng mua nhà phố, còn đặc biệt hơn nữa trong ngày công bố chào bán quý khách hàng còn được tặng thêm 20 triệu đồng khi đặt cọc mua đất nền dự án.

Theo nhận định của sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng thì dự án Hoàng Anh Minh Tuấn rất hấp dẫn khách hàng, bởi giá bán cực rẻ,vị trí đắc địa, khu dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ, tiềm năng phát triển rất mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>