hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Hoàng Anh Minh Tuấn giá tốt

Hoàng Anh Minh Tuấn chào bán từ năm 2012 với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 11 triệu/m2 đối với nền biệt thự; 14 triệu/m2 đối với nền nhà phố, có những nền nhà phố được chủ đầu tư chào hàng cực rẻ như lô C , giá chỉ 10,75 triệu/m2. Vì sao đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn được coi là rẻ khi chào bán.

Đối với các dự án đất nền cùng khu vực quận 9 giá dao động từ 12 triệu/m2 đến 15 triệu/m2 như các dự án Tăng Nhơn Phú, Kiến Á, Phú Nhuận…

Vị trí các dự án này ở trong và sâu hơn rất nhiều so với mặt tiền Đỗ Xuân Hợp. Với giá chào bán của HAGL thì tiềm năng suất sinh lợi của khách hàng rất cao. Bình thường lợi nhuận cao thì rủi ro nhiều nhưng với Hoàng Anh Minh Tuấn thì hầu như không có rủi ro mấy; bởi thủ tục pháp lý hoàn thiện, khách hàng mua là nhanh chóng có sổ đỏ trao tay; hơn nữa có nhiều khách hàng đầu tư khu vực này có những khách trả giá cao hơn nhưng cũng chưa chịu bán, chính bởi họ còn kỳ vọng sức sinh lời cao hơn; có nhiều lô đất vị trí đẹp sau hơn 2 năm tăng lên khoảng 25% – 40% là chuyện bình thường, đây là khoản đầu tư hoàn toàn chấp nhận được. Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay thì đây là phần sinh lợi mà nhiều khách hàng mơ ước.

So với đất nền nhà dân bán, thấp nhất cũng khoảng 12 triệu/m2, đất nền nhà dân khu vực này nhiều nơi còn chưa có sổ đỏ, hoặc đất thổ cư chỉ chiếm một phần diện tích, chưa kể hàng lang pháp lý còn nhiều điều chưa rõ ràng, nên khách hàng mua đất nền dự án là tốt nhất, không phải lo pháp lý dự án, hệ thộng điện, nước, truyền hình… đều đầy đủ.

Điều quan trọng là khách hàng mua đi bán lại rất thuận tiện và dễ dàng, chủ đầu tư hỗ trợ không tốn phí các khoản liên quan tới nhiệm vụ của chủ đầu tư, còn về phí và lệ phí công chứng chỉ chiếm một phần rất nhỏ là khách hàng chi trả.

Rất khó có thể kiếm được dự án nào ở quận 9 mà có giá chỉ khoảng 10 triệu/m2 mà có sổ đỏ ngay cùng việc hỗ trợ trong xây dựng, vị trí đắc đại và mặt tiền Đỗ Xuân Hợp.

Thiết kế các lô rất vuông vức, đường nội bộ từ 8m đến 12m, cùng hệ thống cảnh quan cây xanh, làm tôn thêm vẻ đẹp nơi đây, hơn nữa còn gần Kênh Rạch Ông Cày , đó là nguồn sinh khí thổi về làm cho khu vực Hoàng Anh Minh Tuấn vượng khí hơn, khách hàng sinh sống nơi đây tạn hưởng cuộc sống xanh, sạch , thoáng mát và yên tĩnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>