hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Hoàng Anh Minh Tuấn tiện ích

Khu đô thị Hoàng Anh Minh Tuấn có đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư cao cấp quận 9 như: 3 công viên, hồ điều tiết, khuôn viên cảnh quan cây xanh, an ninh khu vực, hệ thống truyền thông truyền hình …đầy đủ. Điều khách hàng luôn luôn quan tâm là tiện ích của dự án và tiện ích toàn khu vực, như khách hàng sinh sống tại đây có yên tĩnh hay không, môi trường sống có văn minh lịch sự, họ mua sắm, vui chơi khu vực nào….

Đến với Hoàng Anh Minh Tuấn quý khách hàng có đầy đủ các tiện ích này, rất thuận tiện và dễ dàng, hơn nữa trong khu vực này có nhiều tiện ích khác như sân gold Rạch Chiếc, giao thông rất gần, chỉ một quãng đường ngắn là tới trung tâm Sài Gòn, một tiềm năng phát triển cực mạnh nữa là trung tâm hành chính thành phố di chuyển sang khu vực quận 2, nên từ Hoàng Anh Minh Tuấn đi sang rất gần, chỉ hơn 4 km là tới khu trung tâm, một khi khu trung tâm phát triển thì cơ sở hạ tầng và các tiện ích về thượng mại cũng dịch chuyển qua khu vực này. trong khu vực phường Phú Hữu này còn có dự án đình đám là Mega Risidence.

Từ Hoàng Anh minh Tuấn đi các vùng khu vực các tỉnh phía đông và phía tây rất thông thoáng và thuận tiện, đi sân bay thông qua đường cao tốc cực nhanh, đi về quận 7 – Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ cũng rất gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>