hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

KHU ĐÔNG CHÀO ĐÓN DỰ ÁN MỚI KHU ĐÔ THỊ DRAGON VILLAGE QUẬN 9

Khu Đông Sài Gòn sắp chào đón một dự án hoàn toàn mới mang một phong cách khác biệt hoàn toàn với các dự án trước đây mà tất cả các chủ đầu tư đã triển khai tại khu vực phía Đông, đó là sự kết hợp hoàn hảo kiến trúc giữa thiên nhiên và nhà tạo nên một mẫu nhà hoàn toàn mới lạ “ Oasis Garden – Phố trong vườn ”.  Được xây dựng và phát triển bởi một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường địa ốc năm 2016 đó chính là công ty địa ốc Phú Long mang tên gọi Khu Đô Thị Dragon Village.

cv

hình minh họa 

Chắc hẳn trên thị trường bất động sản khu Đông vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết đến chủ đầu tư Phú Long là ai phải không ?  đúng vậy Phú Long là cái tên hoàn toàn xa lạ với cư dân nơi đây vì dự án nhà phố Dragon Village  chính là dự án đầu tiên của công ty Phú Long phát triển về Khu Đông, điểm qua dự án nổi bật nhất là khu đô thị Dragon city trải dài 7 km mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ với các sản phẩm bất động sản đang được đưa vào sử dụng như Biệt Thự Ngân Long  Kim Long căn hộ Phú Hoàng Anh, cao ốc văn phòng PV Gars Tower, Dragon hill1, Dragon hill2  khu đô thị dragon village quận 9 là dự án đô thị đầu tiên mà phú long  xây dựng phát triển tại khu vực quận 9. Như chúng ta đã biết những kinh nghiệm đã có trước đây của phú long  trên thị trường bất động sản. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt trên, không dễ gì để tiếp tục tồn tại chứ đừng nói đến việc sẽ giữ vị trí nhất nhì. Nhưng phú long đã làm được, và điều ấy chứng minh bằng thực lực vững vàng tiềm lực tài chính của tập đoàn. Mỗi dòng sản phẩm đều mang tâm huyết của chủ đầu tư. Phú Long mong muốn gửi đến quý khách hàng nhu cầu về nhà ở đa dạng hóa giúp cho khách hàng có thể chọn lựa . Chất lượng sồng của cư dân đây cũng chính là diều mà nhiều chủ đầu tư chú trọng mà mong đợi.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

- Tên dự án : KHU ĐÔ THỊ DRAGON VILLAGE

- Chủ đầu tư : Tập đoàn địa ốc Phú Long

- Vị trí dự án : đường Nguyễn Thị Tự ( đường 990 ) phường Phú Hữu, Quận 9

- Tư vấn thiết kế kiến trúc quy hoạch : Surbana International Consultants Pte.Ltd, – Singapore.

- Thiết kế cảnh quan (dự kiến ): Pentago (Malaysia)

- Diện tích cây xanh – mặt nước : chiếm gần 80% diện tích toàn khu

- Tổng Quy mô : 21,2 ha

  • Tổng số căn : 636 căn nhà phố và biệt thự
  • Nhà Phố Dragon Village ( 257 căn )
  • Biệt Thự Dragon Parc ( 119 căn )
  • Shop House Dragon Town ( 260 Căn )

- Nhà Phố Dragon Garden : 5m x 15m ( 1 trệt + 2 lầu)

- Shop house Dragon Town : 6m x 15m ( 1 trệt + 2 lầu)

- Biệt Thự Dragon Parc : 8m x 20m

MẶT BẰNG DỰ ÁN 

mat-bang-dragon-village

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ DRAGON VILLAGE 

Xã hội ngày càng phát triển đời sống ngày một nâng cao, con người càng có xu hướng muốn chọn cho mình chốn an cư với giá trị bền vững về môi trường và cảnh quan. Thấu hiểu điều đó, tập đoàn địa ốc Phú Long đã bắt tay vào xây dựng khu đô thị Dragon Village được thiết kế thân thiện với môi trường, hướng đến mảng xanh, công viên cây xanh, hồ cảnh quan giúp cho khí hậu trong lành mát mẻ… đưa bạn và gia đình như được trở về với mẹ thiên nhiên. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà không phải dự án hay khu đô thị nào cũng có được. Cấu trúc “mở” hài hòa với những sắp đặt có chủ ý sẽ giúp cư dân của Dragon Village tiếp xúc và sống trong lòng thiên nhiên mỗi ngày. Khu đô thị Dragon Village chính là khoảng trời yên tĩnh lặng, xanh tươi mát, là nơi hội tụ của những cư dân danh giá. Với ý tưởng xây dựng một “Oasis Garden – phố trong vườn” trong lòng thành phố, vì vậy đây cũng là sản phẩm dự án tâm huyết nhất của các nhà thiết kế cùng kiến trúc sư của công ty thiết kế  Surbana đến từ ( Singaproe ) đã khai thác những nét đặc trưng mà tự nhiên ban tặng cho vùng đất kết hợp với phong cách kiến trúc đương đại để Dragon Village thực sự là nơi “sống – làm việc – vui chơi ” cho mọi cư dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể Click Nhà phố Dragon Village

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>