hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Nội khu dự án Hoàng Anh Minh Tuấn

Tiện ích nội khu Hoàng Anh Minh Tuấn.

Khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn có đầy đủ tiện ích của một khu cao cấp như khuôn viên cảnh quan cây xanh, khu kinh doanh ( ở các vị trí đắc địa, những nhà phố hay biệt thự 2 mặt tiền). Có 3 khu khuôn viên, khu khuôn viên 1 thuộc khu A, kế bên đất giáo dục, khu nhà ở Coopimex, đặc biệt nằm ngay bờ sông rạch Ông Cày, điểm nhấn của khuôn viên 1 này cũng như toàn khu vực là có Hồ điều tiết.Đây là khu khuôn viên lớn nhất nằm ở khu vực rất lý tưởng và lãng mạn.

hoang-anh-minh-tuan-nha-pho

hoang anh minh tuan nha pho

Khu khuôn viên 2 thuộc lô biệt thự F, được coi là trung tâm của toàn dự án, các nhà phố gần khu vực này tiện kinh doanh cũng như mọi sinh hoạt của toàn khu vực.

Khu khuôn viên 3 của khu dân cư Hoàng Anh Minh Tuấn thuộc lô nhà phố D, cũng rất rộng và dài cho tới bờ sông, qua đó chúng ta biết rằng khu dân cư mình sống có nhiều khuôn viên và các tiện ích đầy đủ.

Khu đất giáo dục là nơi mà con em chúng ta sau này học tập, rất thuận tiện về việc học hành, đưa đón con cái đi học, đây dường như là tiêu chí bắt buộc cho các dự án bây giờ – đều hướng về tiện ích xã hội.

Một trong các khu giá trị nhất là chức năng thương mại của các nhà phố thuộc mặt tiền Đỗ Xuân Hợp thuộc lô B và C.

Một điểm nhấn của khu vực này là gần sông rạch, nên rất thuận lợi về phong thuỷ, đảm bảo tính vượng khí cho các căn nhà khu vực Hoàng Anh Minh Tuấn

Các thuộc tính của nhà phố cao cấp như đường truyền internet, cáp quang và các dịch vụ truyền thông khác đều đầy đủ, an ninh khu vực, bảo vệ dân phố.

 

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>