hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Tiềm năng phát triển Hoàng Anh Minh Tuấn

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn ở vị trí đắc địa của khu vực quận 9 – mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, nơi sau này phát triển đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị kiểu mới, với dịch vụ cùng các tiện ích cao cấp liền kề như sân Gold, trung tâm thể thao Quốc Gia Rạch Chiếc… đó là tiềm năng phát triển về tiện ích.

Đặc biệt là có nhiều bài toán về quy hoạch của vùng, bởi khu này có nhiều khu đất được kỳ vọng như là các khu đất vàng của vùng và thành phố. Thời điểm này cũng là thời điểm vàng để sở hữu đất nền vị trí đắc địa với giá không thể thấp hơn, khu vực quận 9 chắc rất khó để sở hữu một bất động sản vị trí đẹp mà chỉ có 10 triệu/m2, chính vì vậy đây cũng là cơ hội đầu tư mang lại suất sinh lợi khủng cho nhà đầu tư. Khu vực này có khoảng 10 dự án đất nền nhưng chưa có dự án nào có giá tốt và vị trí đắc địa như Hoàng Anh Minh Tuấn.

Một trong những tiềm năng phát triển mạnh nhất là tiềm năng phát triển về quy hoạch, tới thời điểm này mọi thứ dường như chắc chắn với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây & Sài Gòn rất gần và thuận tiện; đối diện là sân Gold Rạch Chiếc nhiều khả năng sẽ có bài toán dịch chuyển công năng sang trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Quốc Giá, Đường Đỗ Xuân Hợp sắp được triển khai với lộ giới 40m, làm cho giao thông kết nối khu vực quận 2 với quận 9 và Thủ Đức được gần hơn, thuận lợi hơn.

Vấn đề pháp lý của Hoàng Anh Minh Tuấn đã rõ ràng, đã có sổ đỏ cho quý khách ngay sau ký hợp đồng mua bán. Đối với khách hàng thì vấn đề pháp lý là quan trọng số 1 khi mua bất động sản, nên khi mua dự án Hoàng Anh Minh Tuấn khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra còn có tiềm năng phát triển nhờ các tiện ích liền kề.

Từ đó có thể khẳng định rằng lựa chọn mua đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn la sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

 

 

 

 

 

 

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>