hoang anh minh tuan, dat nen hoang anh minh tuan, dat nen quan 9

Vị trí Hoàng Anh Minh Tuấn Q9

Vị Trí Hoàng Anh Minh Tuấn: toạ lạc tại mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, đây được coi là vị trí đắc địa quận 9, nơi kết nối giao thông của quận 2 và quận 9 cùng toàn khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố như đi Long Thành, Dầu Giây, Vũng Tàu rất thuận lợi và thông thoáng. Đặc biệt đi vào trung tâm Sài Gòn rất gần và dễ đi, chỉ 10 tới trung tâm Bến Thành, điều không tường khi chưa có đường cao tốc, đây là yếu tố tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất khu vực, chưa kể nơi đây còn quỹ đất rộng nên còn nhiều bài toán quy hoạch về đô thị.

Đường Đỗ Xuâ Hợp bắt nguồn từ ngã tư Bình Thái tới đường Nguyên Duy Trinh với quãng đường hơn 10km, 5km đoạn đường bắt đầu từ Ngã Tư Bình Thái thì cư dân tập trung rất đông và tấp lập, hết đường thuộc phường Phước Bình đến Phường Phú Hữu là hết dân cư đông, bởi tới khu vực này là các dự án như của chủ đầu tư Nam Long ( Ehome 1), tới đường Liên Phường – nơi đi ra đường cao tốc Long Thành Dầu Giây rất gần và thuận lợi, sau đó là đất nền dự án Hoàng Anh Minh Tuấn và các dự án khác kéo dài tới đường Nguyễn Duy Trinh.

Từ đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn  đi sang khu vực Phú Mỹ Hưng Q7 sẽ rất gần, gần hơn là đi tuyến Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Cầu Phú Mỹ sang khu vực quận 7, bởi từ dự án đi tới đường Liên Phường, chạy ra đường vành đai phía Đông qua cầu Phú Mỹ sẽ tới khu đô thị Nam Sài Gòn rất nhanh và thông thoáng. Quý khách đi về các tỉnh miền tây thì cũng đi theo con đường này là ngắn nhất và nhanh nhất.

Tứ Hoàng Anh Minh Tuấn quý khách muồn đi sân bay Tân Sơn Nhất thì chạy ra Xa Lô Hà Nội thông qua đường Tây Hoà, chỉ khoảng 3km; từ xa lộ Hà Nội ra sân bay thì vô cùng thuận lợi.

Nhờ vị trí đắc địa mà Hoàng Anh Minh Tuấn chiếm một vị trí đắc địa khu vực quận 9, đi về tất cả trung tâm thành phố và vùng miền đều thuận lợi dễ dàng. Chính vì vậy mà đất nền Minh Tuấn được khách hàng quan tâm nhiều và giao dịch rất nhanh và số lượng lớn.

Công viên xanh Vinhomes Grand Park quận 9

viber_image_2019-06-06_11-35-18 2

Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM nói chung và của thị trường bất động sản khu Đông nói chung. Khả năng hấp thụ nhanh chóng của Vinhomes Grand Park khi  ra mắt đúng thời điểm thị trường ... Read More »

Pháp lý dự án Vinhomes Grand Park quận 9

cb154eef919875c62c89

Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 đã có pháp lý chuẩn chỉnh, đầy đủ khi mở bán. Sở xây dựng TP.HCM đã phê duyệt phân khu The Rainbow đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai. Bao gồm hơn 10,000 căn hộ mở bán cho ... Read More »

4 trụ cột thông minh của Vinhomes Grand Park quận 9

a969a79278e59cbbc5f4

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 xây dựng kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cao, mang tầm đẳng cấp quốc tếngay tại Viết Nam. Với 4 trụ cột thông minh được áp dụng trong toàn bộ dự án, Vinhomes Grand Park là một khu đô thị năng động, hiện ... Read More »

Chia sẻ kinh nghiệm vay mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

6c707489abfe4fa016ef

Trong thời gian gần đây, giá nhà đất tăng mạnh đòi hỏi người mua nhà phải tích lũy nhiều năm mới có thể đủ tiền hoặc phải vay một số tiền lớn để có thể mua được nhà. Hiện tại tất cả các ngân hàng đang siết tín dụng vốn ... Read More »

Mở bán phân khu THE HOSPITALITY-VINHOMES GRAND PARK Quận 9

510dc8f51782f3dcaa93

Sau thời gian dài chuẩn bị cho đợt mở bán hàng kỷ lục, dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đã cháy hàng trong ngày mở bán, chỉ trong vòng 3 tuần đã bán hết phân khu 1 The Rainbow khoảng hơn 10.000 căn hộ. Với tốc độ làm việc và sức ... Read More »

Kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

viber_image_2019-06-06_11-35-16 1

Thông tin mở bán đã có, khách hàng nào chưa giữ chỗ để book số thứ tự mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 thì hãy nhanh chân đặt giữ chỗ để chọn cho mình một căn nhà với view đẹp và hướng đẹp. Trong đợt mở bán đầu ... Read More »

Siêu dự án Vinhomes Grand Park quận 9 bùng nổ

viber_image_2019-06-06_11-35-18 2

Thị trường bất động sản khu Đông đang nóng lên từng ngày khi dự án Vinhomes Grand Park quận 9 vừa có thông tin chính thức về ngày ra quân, ngày mở bán phân khu căn hộ The Rainbow với khu công viên cầu vồng tuyệt đẹp. Để được hỗ ... Read More »

Đại lễ ra quân dự án Vinhomes Grand Park quận 9

4deec2c94555a00bf944

Ngay khi vừa có thông tin về ngày lễ ra quân vào 23/06/2019 và mở bán phân khu căn hộ đầu tiên The Rainbow của dự án Vinhomes Grand Park quận 9 thì đã có rất nhiều khách hàng liên tục gọi về tổng đài tư vấn để hỏi tình ... Read More »

Tư vấn mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Dự án căn hộ chung cư trung cấp VinCity Quận 9

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang thực sự thiếu sản phẩm có mức giá dưới 2  tỷ đồng, với tình hình như hiện nay thì phân khúc này sẽ tiếp tục khan hiếm. Điều đó có nghĩa những người mua ở thực sự sẽ ngày ... Read More »

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 mở bán giai đoạn 1

Tiện-ích-VinCity

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 chuẩn bị mở bán, đây là vấn đề rất nóng, khách hàng đang rất quan tâm đến thời gian mở bán dự án. Để mua được căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 khách hàng đã phải đặt giữ chỗ trước ... Read More »